Hướng dẫn đăng ký và thuê tài khoản L# ở http://thuetoolgame.com
Các bạn vào Đăng Ký nhập đầy đủ các thông tin sau:
+ Tài khoản
+ Mật khẩu
+ Số điện thoại
Sau đó tích vào ô vuông " Tôi không phải là người máy " rồi bấm Đăng ký. Đăng ký thành công rồi các bạn Đăng Nhập rồi vào NẠP THẺ. Các bạn chọn loại thẻ rồi nhập Mã Pin và Serial của thẻ vào. Thẻ mệnh giá bao tiền thì các bạn sẽ được cộng tiền tương ứng vào tài khoản. Sau khi nạp thẻ thành công các bạn vào Thuê Sub. Đến phần thuê sub các bạn lưu ý 1 số điều sau:
1 - Tài khoản đang được đếm ngược là tài khoản đã được người khác thuê rồi.
2 - Sau khi thời gian về 00:00:00 thì nút THUÊ sẽ hiện ra để các bạn thuê
3 - Khi thuê thành công thì tài khoản và mật khẩu của L# sẽ hiện ra tại số tài khoản mà bạn thuê và nó được hiển ở bên dưới cùng. Vì mình sắp xếp theo thời gian tăng dần để cho các bạn dễ dàng trong việc thuê.
VD: tài khoản bạn thuê là 2. Tài khoản 3 thì tài khoản thuê của bạn sẽ là Tài khoản 3, bạn kéo xuống bên dưới tìm tài khoản 3 là sẽ có tài khoản và mật khẩu của Tool
Tỷ lệ quy đổi 10k thẻ điện thoại = 10.000 tiền trên web (1:1)